10 Huấn luyện viên bóng đá giàu nhất thế giới là ai? (p1)

Published on 07/15/2021

Huấn luyện viên bóng đá giàu nhất thế giới là những người đã từng lăn lộn trên sân cỏ, không ngừng cố gắng để đạt được mục tiêu mà mình mong muốn, trở thành cầu thủ giỏi nhất và huấn luyện viên xuất sắc nhất. Họ là ai? Hãy cùng highlightbongda điểm danh top 10 huấn luyện viên đó nhé!

Pep Guardiola 

huấn luyện viên

Huấn luyện viên Pep Guardiola (hiện là huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ bóng đá Manchester City) là một cựu tiền vệ nổi tiếng người Tây Ban Nha. Doanh thu hiện tại của ông đạt mức 15,2 triệu bảng/năm, là người giàu nhất trong top các huấn luyện viên nổi tiếng hiện nay. Nhờ tài năng, sự nhiệt huyết cùng “cái đầu lạnh”, Pep Guardiola đã gặt hái được thành quả to lớn này.

Carlo Ancelotti

huấn luyện viên giàu nhất thế giới

Ancelotti là một người lãnh đạo khá điềm đạm nhưng vẫn giữ được sự linh hoạt và khả năng dẫn dắt đội bóng tuyệt vời. Ông hiện đang làm huấn luyện viên trưởng cho Bayern Munich. Với thành tích thuộc top 6 người châu Âu từng đoạt giải vô địch Champions League dưới cương vị là cầu thủ chuyên nghiệp và huấn luyện viên, Carlo Ancelotti có mức lương hiện tại là 12,7 triệu bảng/năm, thuộc top 10 huấn luyện viên giàu nhất thế giới.

Jose Mourinho 

huấn luyện viên giàu nhất thế giới

Ông là huấn luyện viên của đội MU và đem tới làn sóng mới cho câu lạc bộ này. Trong quá trình làm người cầm quân, chúng ta không thể phủ nhận được khả năng dẫn dắt tài tình, sự sắc sảo cùng những chiến thuật “đi vào lòng người” của ông. Điều này đã giúp Jose Mourinho đạt được mức doanh thu 12,3 triệu bảng/năm.

Arsense Wenger

huấn luyện viên giàu nhất thế giới

Sau 19 năm gắn bó với đội Arsenal, huấn luyện viên người Pháp này đã đem lại nhiều danh hiệu lớn. Nhờ đó mà ông có được mức lương 8,9 triệu bảng/năm. Với biệt danh “giáo sư”, ông luôn được người hâm mộ trên toàn thế giới yêu mến bởi thái độ ham học hỏi, lối chơi cuốn hút và khả năng nắm bắt tình huống trên cả tuyệt vời.

Zire Din Zidane 

huấn luyện viên giàu nhất thế giới

Huấn luyện viên của nhà Real Madrid này từng là một cựu cầu thủ bóng đá người Pháp, ông đã đưa đội tuyển nước nhà lên chức vô địch World Cup vào năm 1998 và giải vô địch bóng đá Châu Âu năm 2000. Mức lương của Zidane nằm ở khoảng 7,3 triệu bảng/năm, đây là một con số lớn, góp phần giúp ông trở thành một trong 10 huấn luyện viên giàu nhất thế giới hiện nay.

CHA

Enjoyed this video?
huấn luyện viên giàu nhất thế giới
"No Thanks. Please Close This Box!"