Điểm mặt 3 cầu thủ có pha kiến tạo đỉnh nhất lịch sử bóng đá

Published on 07/30/2021

3 cầu thủ có pha kiến tạo hay nhất trong lịch sử bóng đá là ai? Những pha kiến tạo tuy không mạnh mẽ và dứt khoát như cú sút ghi bàn nhưng lại thể hiện được sự thông minh, nhanh nhạy và khéo léo của người chơi. Hãy cùng highlightbongda điểm mặt 3 cầu thủ đỉnh nhất nhé!

Lionel Messikiến tạo

 

Không có gì để bàn cãi về tài năng và phong cách chơi độc đáo của anh chàng siêu sao này. Từ những trận đấu lớn nhỏ trên toàn thế giới, Messi đều khẳng định được vị thế và nằm trong top 3 cầu thủ có pha kiến tạo đỉnh nhất.

Trong suốt quãng thời gian thi đấu cho đội tuyển nước nhà, Lionel Messi đã cống hiến hết mình và tạo nên những pha kiến tạo đi vào lòng người, tổng số pha mà anh đã thực hiện là 280 pha. Cũng nhờ đó mà anh đã giành được nhiều danh hiệu danh giá như: Quả bóng vàng, cầu thủ chơi hay nhất năm,….

Cristiano Ronaldo

Kiến tạo

Người ta thường so sánh về tài năng của Ronaldo và Messi, tuy nhiên mỗi người đều có những tài năng và điểm mạnh riêng. Nếu như Messi đứng đầu danh sách 3 cầu thủ có pha dẫn bóng đỉnh nhất thì Ronaldo lại là người có những cú sút phạt xa mãn nhãn nhất.

Dù đã bước sang U30 nhưng CR7 vẫn giữ được phong độ của mình trên mọi mặt trận. Anh được ví như sát thủ của trận đấu bởi những pha sút và chuẩn xác đến từng centimet. Và Ronaldo cũng chỉ đứng sau Messi về tổng số pha kiến tạo, anh đã thực hiện 223 pha trong sự nghiệp của mình.

Angel Di Maria

Kiến tạo

Chàng tiền vệ tài năng của Argentina là chàng trai cuối cùng trong top 3 cầu thủ có pha kiến tạo đỉnh nhất lịch sử bóng đá. Tổng số pha mà anh đạt được là 218 pha từ cấp câu lạc bộ đến đội tuyển quốc gia. Anh nổi tiếng với lối chơi vô cùng đặc biệt và ổn định ở hành lang cánh.

CHA

Enjoyed this video?
kiến tạo
"No Thanks. Please Close This Box!"