Highlight bóng đá Bilbao vs Barcelona (Cúp Nhà vua – 3h30 ngày 21/1/2022)03:12

  • 908,210 views
Published on 01/21/2022

Bilbao vs Barcelona có dịp đối đầu với nhau trong giải Cúp nhà vua và được fan hâm mộ vô cùng chờ đợi. Có thể nói cuộc đối đầu này khiến cho người xem vô cùng mãn nhãn với những siêu phẩm bàn thắng được ghi đầy kỹ thuật và nhiệt huyết.

Tiếng còi bắt đầu trận đấu vang lên cả hai đội bóng đều nhanh chóng tận dụng thời cơ lao đến cướp bóng nhanh chóng. Đến phút thứ 2, một bàn thắng được ghi khiến cho toàn bộ cầu thủ ở sân cỏ cũng như fan hâm mộ theo dõi ngạc nhiên. Bàn thắng mở tỷ số bên phía Bilbao do Iker Muniain ghi bàn. Bàn thắng như khai ngòi nổ cho cuộc chiến sắp diễn ra. Bị dẫn trước 1 bàn thắng ngay từ những phút đầu của trận đấu thật sự khiến cho Barca nổi giận.

Và quả nhiên không để cho đội chủ nhà vui mừng bao lâu thì bàn thắng san bằng tỷ số của Barca được Ferran Torres ghi. Ferran Torres có màn trình diễn xuất sắc và đây cũng là bàn thắng đầu tiên mà cầu thủ người Tây Ban Nha ghi cho Barca. Bàn thắng gỡ hòa và đưa cả hai đội về thế trận cân bằng vốn có khiến cho trận đấu càng thêm căng thẳng và hấp dẫn hơn cả.

Thời gian cứ thế trôi và hai đội tuy thi đấu kịch liệt nhưng không ghi thêm bàn thắng nào tiếp theo nữa. Điểm nhấn phải được kể đến ở cuối hiệp 2 của trận đấu khi đội chủ nhà vươn lên dẫn trước 1 bàn thắng.  Inigo Martinez của  Bilbao đã tận dụng được pha bóng ở vùng cấm của Barca và nhanh chóng di chuyển bóng đến khung thành và kết quả Barca khó có thể ngăn cản được.

Ở những phút cuối của trận đấu thế nên bàn thắng là vấn đề vô cùng nhạy cảm. Đội chủ nhà dường như đang ăn chắc chiến thắng với 2 bàn thắng thủ cầu thủ trẻ của Barca là Pedri đã nhanh chân cứu nguy cho Barca đem tỷ số về lại cán cân ban đầu. Bởi tỷ số là hòa thế nên hai đội bước tiếp vào hiệp phụ căng thẳng hơn cả so với 90 phút vừa diễn ra. Hiệp phụ này là cơ hội để cho cả hai đội bóng có sự đảo ngược tình thế và giành vé đi tiếp vào vòng trong.

Và kết quả là đội chủ nhà Bilbao với cú phạt đền đã ghi thêm bàn thắng thứ 3 và dẫn trước đối thủ của mình. Thời gian còn lại không đủ để cho các cầu thủ của Barca tấn công và tìm thêm được một bàn thắng. Chính vì thế trận đấu đã dừng lại với tỷ số thắng cuộc nghiêng về đội chủ nhà Bilbao. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Barca phải nói lời chia tay với giải đấu Cup Nhà Vua trong tiếc nuối.

Tỷ số chung cuộc: Bilbao 3-2 Barcelona

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"