Highlight bóng đá Leeds United vs Aston Villa (Vòng 20 Ngoại hạng Anh – 2h45 ngày 11/3 )08:43

  • 514,244 views
Published on 03/11/2022

Tại vòng 20 Ngoại hạng Anh Leeds United vs Aston Villa có cơ hội đối đầu trực tiếp với nhau. Cả hai đội bóng đều có cho mình tinh thần thi đấu quyết tâm cao và sức chiến đấu mãnh liệt.

Đội chủ nhà đang cần có cho mình những điểm số chính vì thế đội bóng đang dốc toàn bộ sức lực để có thể đánh bại đối thủ. Trận bóng là màn ra mắt của HLV Jesse Marsch tuy nhiên chưa được đánh giá cao cũng như quá khởi sắc. Thế nhưng tham vọng chiến thắng vẫn thể hiện rất rõ ở việc lựa chọn đội hình cũng như là chiến thuật sử dụng đối phó với  Aston Villa.

Sử dụng đội hình tốt nhất của mình, đội chủ nhà nhanh chóng nhập cuộc và chủ động dẫn dắt bóng tìm cơ hội dứt điểm. Tuy nhập cuộc nhanh hơn đối thủ thế nhưng Leeds United lại không có những pha bóng nguy hiểm mà thay vào đó vẫn đang loay hoay thế trận.

Trong lúc đội chủ nhà còn đang tìm cơ hội để có thể dứt điểm vào khung thành đối thủ thì đội khách đã nhanh chóng chớp lấy cơ hội và ghi bàn. Bàn thắng mở tỷ số cho trận đấu được ghi vào phút thứ 22 bởi Philippe Coutinho. Bàn thắng đã đẩy ngược thế trận khiến cho đội chủ nhà hết sức ngỡ ngàng.

Dẫn trước 1 bàn thắng chính vì thế mà thời gian sau đó Aston Villa dường như nắm được thế chủ động hơn cả. Đội bóng tìm đủ mọi cơ hội để giữ bóng, dứt điểm tạo ra nhiều pha bóng nguy hiểm ép sát đối thủ. Phải nói rằng tuy có tham vọng nhưng dường như lối dẫn dắt mới của HLV Jesse Marsch không giúp ích được cho đội chủ nhà.

Ở phút 65,  Matty Cash bên phía Aston Villa đã khéo léo di chuyển bóng và có bàn thắng thứ 2 nhân đôi cách biệt với đội chủ nhà. Thắng 2 bàn liên tiếp là lời khẳng định kết quả của trận đấu và có thể hạ gục hy vọng gỡ hòa của đội chủ nhà.

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, Aston Villa còn khẳng định mình trước đối thủ bằng bàn thắng thứ 3. Bàn thắng thứ 3 được ghi vào phút thứ 73 bởi Calum Chambers. Thời gian không còn quá nhiều cùng sức ép 3 bàn thắng khiến Leeds United mất hết toàn bộ hy vọng có điểm ở trận đối đầu này.

Kết quả thắng 3 bàn ngay tại sân đối thủ giúp cho Aston Villa khẳng định được vị trí của mình. Cùng với đó là cơ hội chen chân vào nửa trên của BXH. Cơ hội ngày càng mở rộng với  Aston Villa trong giải đấu Ngoại hạng Anh mùa giải này. Còn về phía đội chủ nhà, đội bóng nhận về thất bại cay đắng và phải đối diện với thứ hạng nguy hiểm trên BXH.

Tỷ số chung cuộc :  Leeds United 0-3 Aston Villa

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"