HOT: Đoàn Văn Hậu bị gạch tên khỏi danh sách sang Saudi Arabia

Published on 08/25/2021

Trong danh sách các cầu thủ được sang Saudi Arabia để thi đấu vòng loại thứ 3 Wolrd Cup 2022 không có tên Đoàn Văn Hậu. HLV Park Hang-seo không thể ghi tên anh vì buộc phải điều trị chấn thương.

Vòng loại Wolrd Cup 2022 sẽ không có Đoàn Văn Hậu

Hôm nay (24/8) chính là ngày mà cầu thủ Đoàn Văn Hậu phải nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam để trở về CLB Hà Nội tiếp tục điều trị chấn thương.

Đoàn Văn Hậu

VFF đã đưa tin, vết thương cũ khi Đoàn Văn Hậu tham gia thi đấu ở vòng loại thứ 2 Wolrd Cup đã tái phát.

Lần hội quân để tập luyện chuẩn bị cho thi đấu này Văn Hậu cũng có tên trong danh sách. Thế nhưng, anh hoàn toàn không thể tham gia tập luyện mà chỉ có mặt để các bác sĩ tiến hành kiểm tra chấn thương cũng như điều trị.

Đoàn Văn Hậu

Đội ngũ y tế đã có kết quả theo dõi, dù tốc độ hồi phục chấn thương của Văn Hậu rất tốt nhưng anh cần phải giành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Vì thế, với 2 trận gặp Saudi Arabia và Australia sắp tới đây sẽ phải vắng mặt Đoàn Văn Hậu.

Người thay thế Đoàn Văn Hậu ở cánh trái là ai?

Văn Hậu chia sẻ, dù anh không  thể tham gia thi đấu cùng đồng đội nhưng vị trí của mình chắc chắn đã được HLV Park Hang-seo có kế hoạch thay thế đúng đắn.

Đoàn Văn Hậu

Anh cho biết: “Thật tiếc khi không thể đồng hành cùng đội tuyển trong hành trình sắp tới. Nhưng trong tay thầy Park đang có những sự thay thế chất lượng ở bất kỳ vị trí nào. Tôi chúc cho toàn đội đạt kết quả thuận lợi và chúng ta sẽ gặp lại nhau trong những lượt trận kế tiếp.”

Đoàn Văn Hậu

Hiện có rất nhiều gợi ý thay thế cho vị trí của Văn Hậu ở cánh trái như Hồng Duy, Văn Thiết hay có thể là Đức Huy, Văn Thanh. Và một sự lựa chọn được coi là hoàn hảo nhất đó chính là Hồng Duy. Bởi, trong những trận ra sân vừa qua Hồng Duy thật sự đã thể hiện rất tốt.

Đoàn Văn Hậu

Hồng Duy đã cùng HAGL trải qua một mùa giải V-League khá tốt. Bên cạnh đó, tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 anh đã chơi rất ấn tượng cùng với đội tuyển Việt Nam. Qua đó, chính Hồng Duy là người đã kiến tạo 2 đường bóng để Tiến Linh và Quang Hải ghi bàn thắng trước Indonesia.

YNT

Enjoyed this video?
Đoàn Văn Hậu
"No Thanks. Please Close This Box!"