Top 10 áo đấu độc đáo và đẹp nhất của đội bóng Manchester Utd 

Published on 04/02/2021

Mu vẫn luôn là đội bóng được nhiều người quan tâm và yêu thích. Đội bóng không chỉ có phong cách thi đấu ấn tượng còn có sự đầu tư về vật chất để tạo nên một đội bóng có khí chất và ngày càng lớn mạnh. Dưới đây là top 10 mẫu áo đấu được đánh giá là đẹp nhất của MU.

1. Áo sân khách 2001/2002

Cái tên Manchester United cũng chỉ mới được đổi trước đây chứ không phải là cái tên có từ lâu đời. Trước đây đội bóng có tên là Newton Heath LYR Football Club. Chính vì thế để kỷ niệm MU đã cho ra mắt bản áo đấu đặc biệt và độc đáo này. 

Mẫu áo có màu sắc và chất liệu rất dễ mặc để có thể cho các cầu thủ thoải mái nhất khi tham gia thi đấu.

2. Áo thủ môn 1994/1995

Ngoài áo đấu của các cầu thủ khác thì áo của thủ môn cũng được đặc biệt quan tâm và thiết kế riêng. Đây là cách tạo sự khác biệt so với các cầu thủ khác và cũng là điểm nhấn chính trên sân. Áo thủ môn của MU được thiết kế lạ mắt với màu xanh lá và xanh dương kết hợp với nhau tạo nên tổng thể cân đối.

3. Áo sân nhà 2019/2020

Đúng với cái tên Quỷ đỏ thì đội bóng đã cho ra đời mẫu áo màu đỏ rực rỡ cả một vùng trời. Các chi tiết có phần được cải cách thay đổi để tạo sự khác biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống của thành Man.

4. Áo sân khách 2006/2007

Sau khi thay đổi nhà tài trở của hãng áo sang AIG thì đây là mẫu áo đầu tiên được cho ra mắt. Thiết kế áo khá đơn giản với màu trắng, sọc đen và dài tay. Thiết kế áo đơn giản những vẫn giữ được sự tinh tế và tiện lợi khi sử dụng.

5. Áo sân nhà 1994/1995

Áo đấu của Mu luôn được ưu tiên làm màu đỏ để thể hiện truyền thống của mình. Với thiết kế đơn giản nhưng màu đỏ vẫn giữ cho chiếc áo có được sự nổi bật nhất định. Ngoài ra điểm nổi bật đặc biệt nữa đó chính là hình ảnh SVĐ Old Trafford được in mờ trên chiếc áo tạo nên sự tinh tế vô cùng. 

Cũng là màu đỏ truyền thống, nhìn qua chiếc áo này có vẻ như bị phai màu không đều, nhưng nhìn kỹ sẽ thấy hình ảnh của sân vận động Old Trafford được in mờ bao phủ gần như toàn bộ chiếc áo.

6. Áo sân nhà 1998/1999

Thêm 1 mẫu áo dài tay màu đỏ được thiết kế và đưa vào sử dụng. Thiết kế này cũng vô cùng đặc sắc và đã giúp cho đội bóng có được cú ăn ba vĩ đại. 

7. Mẫu áo thứ ba 2015/2016

Mẫu áo tiếp theo là mẫu áo màu đen lạ mắt để tạo ra sự khác biệt so với các thiết kế khác. Áo có màu đen tuyền cùng màu hồng ở cổ áo và hình logo in trước ngực. 

8. Áo sân khách 1993/1994

Để thay đổi màu sắc cũng như muốn đa dạng mẫu áo thì đội bóng đã có thiết kế áo đấu màu đen dài tay và có cổ. Mẫu áo trông vô cùng lạ mắt nhưng cũng tạo được sức mạnh cho cầu thủ. 

9. Áo sân nhà 2007/2008

Màu đỏ của chiếc áo đấu đã đem đến một mùa giải thành công mĩ mãn. Thiết kế áo màu đỏ tươi cùng áo dài tay tạo nên sự nổi bật bất ngờ.

10. Áo Champions League 1998/1999

Áo đấu mùa này không chỉ đẹp mà còn vô cùng có ý nghĩa khi mà MU lên ngôi vô địch cup C1. Có thể thấy chiếc áo đấu đỏ tươi vừa đẹp lại là cột mốc lịch sử của tất cả cầu thủ trong CLB vĩ đại. 

Trên đây là 10 mẫu áo đấu đẹp nhất của MU có trong những năm qua. Theo bạn đâu là mẫu áo đẹp nhất ! 

 

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"