Top 4 cầu thủ ở vị trí thủ môn trẻ và xuất sắc nhất thế giới.

Published on 09/07/2021

Cầu thủ ở vị trí thủ môn trẻ xuất sắc nhất thế giới được coi là danh hiệu vô cùng cao quý sẽ dành cho những cầu thủ trị trí thủ môn và đặc biệt cầu thủ đó có thành tích xuất sắc nhất của giải. Như ta đã biết thủ môn trên sân cỏ là một trong những vị trí cực kì quan trọng trong đội bóng.  Hôm nay highlightbongda sẽ cùng các bạn điểm qua top 4 cái tên thủ môn xuất sắc và trẻ nhất thế giới này nhé.

Thủ môn trẻ Bartlomiej

Thủ môn trẻ Bartlomiej

Thủ môn trẻ Bartlomiej

Anh sinh năm 1997, cao 1.91m và nặng 74kg, là người Ba Lan. Hiện anh đang làm việc tại câu lạc bộ Fiorentina và đông thời anh cũng làm việc tại đội tuyển quốc gia. Anh được mệnh danh là “sao mai” là thủ môn trẻ của đội bóng Balan. Anh có khả năng khống chế bóng tuyệt vời và kỹ thuật bắt bóng chuyên nghiệp nên luôn được các đội bóng lớn săn đón.

Thủ môn Gianluigi Donnarumma

Gianluigi Donnarumma thủ môn trẻ xuất sắc

Gianluigi Donnarumma thủ môn trẻ xuất sắc

Hiện anh đang làm việc lại câu lạc bộ AC Milan và đội tuyển quốc gia của Ý. Anh có lối chơi cực kì ấn tượng, cách bắt bóng vô vùng chuẩn xác, với đôi tay vô cùng điêu luyện anh có thể bắt bóng với những đường chuyền bóng đặc biệt vì thế anh là thủ môn trẻ đã đạt được nhiều thành tích vô cùng nổi bật và ấn tượng. Và anh cũng được rất nhiều đội bóng Châu Âu chào đón.

Thủ môn trẻ Fabrizio Alastra

Fabrizio Alastra

Fabrizio Alastra

Anh cao 1.85m, nặng khoảng 79kg. Là cầu thủ sinh năm 1997. Hiện anh đang thi đấu cho câu lạc bộ Pescara là một trong số thủ môn có kỹ thuật đồng thời anh là thủ môn trẻ có khả năng xử lý bóng hầu như hoàn hảo, với khả năng bắt bóng tốt, cách xử lý bóng vô cùng mượt mà và bắt bóng vô cùng chuẩn xác.

Thủ môn Vanja Milinkovic-savic

Thủ môn Vanja Milinkovic-savic

Thủ môn Vanja Milinkovic-savic

Anh sinh năm 1997, sở hữu chiều cao lên đếm 2.02m và cân nặng 92kg. Anh được mọi người  đặt cho biệt hiệu là “người khổng lồ” của Serie A. Hiện anh đang làm việc tại câu lạc bộ Lech Gdansk và đội tuyển Serbia. Những pha xử lý bóng của anh vô cùng vượt trội và đầy chuyên nghiệp không thua gì các cầu thủ ở vị trí khác. Năm 19 tuổi anh được nhận lời mời đề nghị chơi cho MU.

Chúng ta vừa điểm qua top 4 thủ môn trẻ xuất sắc và trẻ nhất thế giới. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích và thú vị.

HP

Enjoyed this video?
Thủ môn trẻ Bartlomiej
"No Thanks. Please Close This Box!"