Top 9 cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới.

Published on 07/06/2021

Mức lương trung bình của các cầu thủ nhận được cao nhất thế giới là điều được nhiều cho nhiều khán giả quan tâm. highlightbongda.com sẽ cùng khám phá TOP 9 cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới hiện tại.

cầu thủ có mức lương cao

Cầu thủ có mức lương cao nhất thế giới

Theo công bố của tờ báo L’Equipe của Pháp, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo chính là hai siêu sao hiện tại đang là cầu thủ có mức lương cao  trước thuế cao nhất làng bóng đá. Và đã được đứng thứ 3 trong Top 9 người cầu thủ nhận lương trước thuế cao nhất thế giới chính là Griezmann với 2,9 triệu bảng/tháng. Cầu thủ từng được nhiều chuyên gia đánh giá là same same với trình độ của Messi và Ronaldo nhất là Neymar được đứng thứ 4 với 2,7 triệu trên một tháng.

Bài báo này cũng đã nhận định bóng đá danh sách các cầu thủ ở thời điểm hiện tại đang được nhận lương cao nhất tại 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Messi, Ronaldo, Neymar và anh chàng Lewandowski chính là những cầu thủ có mức lương cao nhất tại các giải đấu mà mình đang chơi bóng. Alexis Sanchez vẫn có thể được xem là người của Manchester United vì vỗn dĩ từ đầu là mức lương của cầu thủ người Chile vẫn giữ nguyên khi được chuyển sang bên Inter Milan.

Top 9 cầu thủ có mức lương cao ngất ngưỡng trên thế giới

Danh sách 9 cầu thủ được nhận lương hàng tháng cao đừng đầu top nhất nhì trên thế giới (trước thuế)

1. Lionel Messi – lương 7,3 triệu bảng (9,16 triệu euro)

2. Cristiano Ronaldo – lương 4,1 triệu bảng (5,15 triệu euro)

cầu thủ có mức lương cao

cầu thủ có mức lương cao Ronaldo

3. Antoine Griezmann – lương 2,9 triệu bảng (3,64 triệu euro)

4. Neymar – lương 2,7 triệu bảng (3,39 triệu euro)

5. Luis Suarez – lương 2,5 triệu bảng (3,14 triệu euro)

6. Gareth Bale – lương 2,2 triệu bảng (2,76 triệu euro)

7. Philippe Coutinho – lương 2 triệu bảng (2,51 triệu euro)

8. Alexis Sanchez – 1,97 triệu bảng (2,47 triệu euro)

9. Kylian Mbappe – lương 1,5 triệu bảng 1,88 triệu euro)

Xét thêm một mặt khác theo ước tính bên tạp chí France Football, Messi, Ronaldo và Neymar hiện vẫn là ba cầu thủ bóng đá được hưởng lương cao nhất thế giới mùa này cũng xứng đáng với những thành tựu họ mang lại cho Câu Lạc Bộ chủ quản hoặc đội tuyển quốc gia.

Cơ quan báo chí của Pháp sẽ ước lượng tổng thu nhập trung bình của các cầu thủ dựa theo trên tiền lương, tiền thưởng và tiền doanh thu quảng cáo.
Dựa theo phương thức này, tờ báo France Football đã ước lượng rằng Messi sẽ dẫn đầu với thu nhập 131 triệu euro, nhiều hơn hẵn 1 triệu euro năm so với năm trước. Cầu thủ người Argentina đã luôn nằm trong top 3 cầu thủ được trả lương cao nhất nhì hành tinh kể từ năm 2013.

 

Xem thêm: 3 cầu thủ có pha kiến tạo đỉnh nhất lịch sử bóng đá

Enjoyed this video?
kiến tạo
"No Thanks. Please Close This Box!"